Tin tức Sự kiện

Liên tục chấn thương, Dybala tiết lộ thái độ của Mourinho

Trụ cột AS Roma, Paulo Dybala đã có những chia sẻ trên trang Football Italia về thái độ của HLV Jose Mourinho khi anh gặp phải chấn thương.

Paulo Dybala đã liên tục gặp phải những chấn thương khác nhau kể từ khi gia nhập AS Roma. Mùa giải năm ngoái, anh vắng mặt cho đến thời điểm cận kề World Cup 2022 mới có thể trở lại.

Chia sẻ về khoảng thời gian này trên trang Football Italia, Dybala bày tỏ: “Ban đầu, mọi thứ chưa rõ ràng. Khi tôi tiến hành kiểm tra và các bác sĩ nói với tôi về tình trạng chấn thương, tôi thấy thế giới như sụp đổ. 

Đó là một khoảnh khắc khó khăn nhưng các bác sĩ nói rằng tôi vẫn còn 1 cơ hội. Vì vậy, tôi tự dặn mình phải bình tĩnh để có thể lấy lại sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Các bác sĩ đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong khoảng thời gian đó. 

Liên tục chấn thương, Dybala tiết lộ thái độ của Mourinho - Bóng Đá

Dybala và Mourinho có quan hệ thân thiết.

Và rồi tôi vẫn còn nhớ, đó là thời điểm trước trận đấu với Torino, tôi cảm thấy ổn và đã trở lại tập luyện. Thế là tôi bèn nói với HLV Jose Mourinho hãy để tôi ra sân. Ông ấy nói với tôi ông ấy hiểu điều đó.

Với tôi, đó là trận đấu rất quan trọng vì tôi muốn chứng minh với mọi người rằng tôi đã có thể tái xuất sân cỏ. HLV Jose Mourinho hỏi tôi muốn thi đấu trong bao lâu và tôi trả lời khoảng 20-30 phút. 

Trận đấu đó, chúng tôi ở thế thua và HLV Jose Mourinho đã tung tôi vào sân trong khoảng 30 phút cuối. Ông ấy đã giúp tôi có cơ hội ra sân và tôi cảm thấy thật tuyệt vời khi đó”.

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký