Tin tức Sự kiện

Leverkusen không bán Jeremie Frimpong trong tháng 1

Nguồn tin từ Sportsmole cho biết câu lạc bộ Bayer Leverkusen không sẵn sàng để Jeremie Frimpong rời đi ở kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Câu lạc bộ Bayer Leverkusen hiện đang dẫn đầu Bundesliga với khoảng cách 4 điểm so với Bayern Munich. Sau khởi đầu tốt nhất trong lịch sử câu lạc bộ thì đã có nhiều tin đồn về tương lai của các cầu thủ trụ cột, đặc biệt là hậu vệ Jeremie Frimpong đang được rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu dành sự quan tâm.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Sportsmole, Leverkusen sẽ giữ vững quan điểm của họ bằng cách từ chối để bất kỳ ai rời khỏi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

Bayer Leverkusen 'unwilling to sell Premier League-linked Jeremie Frimpong' - Bóng Đá

Frimpong đang có một phong độ cực kỳ ấn tượng.

Trước đó, đã có thông tin cho rằng Real Madrid sẵn sàng chi ra 40 triệu euro để chiêu mộ Frimpong nhưng có lẽ đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha sẽ phải chờ đến mùa hè vì điều điều khoản phá vỡ hợp đồng của hậu vệ 23 tuổi không có hiệu lực trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, đồng nghĩa với việc Frimpong chắc chắn ở lại BayArena cho đến hết mùa giải.

Hậu vệ cánh phải người Hà Lan đóng vai trò quan trọng trong đội hình của Xabi Alonso ở mùa giải này, đặc biệt là trên mặt trận tấn công, khi chỉ mới trải qua nửa mùa mà Frimpong đã có được 7 bàn thắng và 9 kiến tạo.

Đăng nhập Đăng ký