Tin tức Sự kiện

Ancelotti: Real đã gặp may với Bellingham

Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Managing Madrid, HLV Carlo Ancelotti đã đưa ra nhận định về cậu học trò của mình sau trận thắng Osasuna.

HLV Carlo Ancelotti thừa nhận, Real Madrid đã may mắn khi chiêu mộ được Jude Bellingham, và ông không quan tâm đến những lời nhận xét cho rằng Bellingham hiện đang là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Chiến lược gia người Ý chia sẻ:

“Bellingham giỏi, rất giỏi. Chúng tôi – với tư cách là những Madridistas, đã may mắn khi ký hợp đồng với một cầu thủ xuất sắc. Giỏi nhất hay không thì tôi không bận tâm, chúng tôi thích cậu ấy, thế thôi.

Bellingham wins back-to-back POTM awards for Real Madrid - Bóng Đá

Bellingham bùng nổ ngoài mong đợi.

“Sự trưởng thành của Bellingham khiến chúng ta quên mất rằng cậu ấy mới 20 tuổi. Cậu ấy học hỏi rất nhanh, cũng rất vui khi được ở đây và tận hưởng thời gian của mình. Đồng thời, Bellingham luôn đặt đôi chân trên mặt đất và có thái độ rất nghiêm túc, chuyên nghiệp.”

“Tôi nghĩ, Bellingham đang tận hưởng khoảnh khắc này một cách yên bình, cậu ấy biết mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp. Nhưng, cũng như mọi người khác, Bellingham nhận thức được rằng mình không phải là một tiền đạo cắm, cậu ấy sẽ không thể liên tục ghi bàn.”

“Bellingham là một tiền vệ kiến thiết lối chơi, và ưu tiên của cậu ấy không phải là ghi bàn.” 

Đăng nhập Đăng ký