Tin tức Sự kiện

Arsenal, Liverpool nhận tin buồn từ mục tiêu 100 triệu

Giám đốc điều hành của CLB RB Leipzig, Oliver Mintzlaff đã có những phát biểu về gương mặt đang được Arsenal và Liverpool theo đuổi.

Dù đều sở hữu hàng tấn công với nhiều ngôi sao tên tuổi thế nhưng, cả Arsenal và Liverpool đều muốn bổ sung thêm chiều sâu nơi tuyến đầu. Với Pháo thủ, họ cần thêm người “chia lửa” cho Bukayo Saka trong khi Lữ đoàn đỏ cũng bắt đầu tính đến việc xoay tua cho Mohammed Salah khi anh hiện đã 31 tuổi.

Do đó, cả Arsenal và Liverpool đều đang hướng tầm ngắm đến Dani Olmo, ngôi sao tấn công của RB Leipzig và đội tuyển Tây Ban Nha. Cầu thủ sinh năm 1998 sở hữu kỹ năng xử lý bóng khéo léo, lối chơi đa dạng và có thể đảm đương hầu hết mọi vị trí nơi tuyến đầu.

Arsenal, Liverpool nhận tin buồn từ mục tiêu 100 triệu - Bóng Đá

Cả Arsenal và Liverpool đều quan tâm đến Olmo.

Vì thế, anh hứa hẹn sẽ là sự bổ sung sáng giá cho cả Arsenal và Liverpool nhưng dĩ nhiên, mức phí để chiêu mộ Dani Olmo sẽ không hề rẻ khi anh dự kiến có giá trị lên đến 100 triệu euro. Đáng chú ý, mới đây, đích thân Giám đốc của RB Leipzig, Oliver Mintzlaff cũng đã lên tiếng về tương lai của ngôi sao người Tây Ban Nha.

Chia sẻ được ký giả Fabrizio Romano dẫn lời, Giám đốc Oliver Mintzlaff cho biết: “Dani Olmo sẽ là một phần của đội hình RB Leipzig chinh chiến ở mùa giải này. Không quan trọng đội bóng nào quan tâm đến cậu ấy, cậu ấy thuộc về nơi này và cậu ấy sẽ ở lại đây“.

Đăng nhập Đăng ký