Tin tức Sự kiện

Arteta: “Havertz có 2 cơ hội thuận lợi nhưng lại không ghi bàn”

Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi TBR Football, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã dành nhiều lời khen ngợi đến cậu học trò của mình.

Trong trận đấu mở màn mùa giải mới, HLV Mikel Arteta đã quyết định điền tên cả 3 tân binh vào đội hình xuất phát. Và ngoại trừ trường hợp của Jurrien Timber – người chơi khá mờ nhạt trước khi rời sân vì chấn thương, Kai Havertz và Declan Rice ít nhiều đều đã để lại ấn tượng.

Trao đổi riêng về Havertz, Arteta thừa nhận ông thực sự hài lòng với những gì tiền vệ này đang thể hiện. Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Havertz đang làm rất tốt. Tôi nghĩ, cậu ấy đã chơi một trận đấu thực sự hay trước Man City.”

 

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

 Arteta khen ngợi học trò.

Havertz có hai cơ hội thuận lợi để ghi bàn và cậu ấy đã không làm được. Nhưng ngoại trừ điều đó, mọi thứ còn lại mà cậu ấy thể hiện thật tuyệt vời.”

“Hôm trước (trận giao hữu kín), Havertz cũng rất xuất sắc, cậu ấy chơi ở hai vị trí khác nhau trong suốt trận đấu – số 8 và số 10.”

“Tôi thực sự hài lòng với những gì Havertz mang lại cho đội bóng, cường độ, mối đe dọa, sự hiểu biết của cậu ấy về không gian và cách cậu ấy di chuyển xung quanh các cầu thủ khác.”

“Tôi rất hài lòng với Havertz.”

Đăng nhập Đăng ký