Tin tức Sự kiện

AS Roma công bố nhà tài trợ mới

Mới đây, AS Roma đã chính thức công bố bản hợp đồng tài trợ có thời hạn 2 năm với Riyadh Season, một thương hiệu đến từ Ả Rập Xê Út.

Với phiên bản thứ tư diễn ra vào cuối tháng này, Riyadh Season là lễ hội thể thao và giải trí do nhà nước tài trợ, được tổ chức tại thủ đô của Ả Rập Xê Út. Các buổi hòa nhạc, sự kiện văn hóa, phòng trưng bày sẽ thu hút du khách đến thăm quan. Họ vừa chính thức đánh dấu mối liên kết với AS Roma bằng một bản hợp đồng tài trợ.

 - Bóng Đá

AS Roma công bố nhà tài trợ mới.

AS Roma cần nhà tài trợ mới kể từ khi mối quan hệ hợp tác giữa họ và DigitalBits đổ bể. Bản hợp đồng có giá trị khoảng 25 triệu euro trong hai năm. Đại diện của Serie A nhiều khả năng sẽ đến Ả Rập nhằm tổ chức đá giao hữu theo yêu cầu.

Chúng tôi vui mừng được chào đón Riyadh Season với tư cách đối tác chính mới của câu lạc bộ. Riyadh Season là một trong những sự kiện giải trí mùa đông lớn nhất thế giới. Điều quan trọng đối với chúng tôi không gì khác ngoài sự công nhận rằng AS Roma là thương hiệu toàn cầu, có tầm quan trọng chiến lược đối với tương lai của bóng đá Ả Rập”, giám đốc điều hành kiêm tổng giám đốc của AS Roma, bà Lina Souloukou cho biết.

Ngoài ra, chúng tôi cũng mong muốn được chơi các trận giao hữu ở đó và tận mắt trải nghiệm niềm đam mê mà đất nước này dành cho bóng đá”.

 - Bóng Đá

Riyadh Season chính thức trở thành nhà tài trợ của AS Roma.

Theo hợp đồng, trong vòng hai năm tới, AS Roma sẽ đến Ả Rập trong thời gian diễn ra lễ hội nhằm đảm bảo quyền lợi giữa đôi bên.

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký