Tin tức Sự kiện

Bất chấp chữ ký 72 triệu bảng, Savage khuyên M.U mua trung phong

Robbie Savage cho rằng Manchester United vẫn cần tăng cường sức mạnh trên hàng công ngay phiên chợ hè này.

M.U đã chi 72 triệu bảng để ký hợp đồng với Rasmus Hojlund từ Atalanta. Hiện đang bị chấn thương, cầu thủ người Đan Mạch vẫn chưa thể ra mắt Quỷ đỏ. Tuy nhiên, mới chỉ 20 tuổi và anh vẫn là một tài năng còn khá non nớt cũng như chưa được thử thách ở những sân khấu lớn nhất.

Do đó Savage đang thúc giục M.U cung cấp cho Ten Hag nhiều lựa chọn hơn ở tuyến trên: “Tôi nghĩ họ đang thiếu một cầu thủ ở vị trí tiền đạo cắm. Họ đã mua Hojlund, nhưng rõ ràng là cậu ấy vẫn chưa thi đấu.”

M.U vô duyên, Ten Hag mong cầu Hojlund trở lại hơn bao giờ hết - Bóng Đá

Hojlund vẫn chưa ra mắt Ngoại hạng Anh.

“Nhưng [Marcus] Rashford cần phải đá bên cánh trái. Tôi nghĩ đối với tôi, Rashford nguy hiểm nhất khi di chuyển từ cánh trái, cắt ngang và tôi nghĩ đó là nơi cậu ấy sẽ ghi được hầu hết các bàn thắng. Cậu ấy không phải là một tiền đạo trung tâm.”

“Đối với Hojlund, có tiềm năng rất lớn, nhưng cậu ấy chưa được chứng minh ở Premier League. Vì vậy, đó là một canh bạc. Một tiền đạo trung tâm của Manchester United cần ghi được 20 bàn thắng ở Premier League. Vì vậy, tôi nghĩ họ cần một tiền đạo trung tâm khác. Marcus không phải là câu trả lời!”

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký