Tin tức Sự kiện

“Báu vật” của Chelsea khiến Maguire cân nhắc rời Man Utd

Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Ben Jacobs khẳng định suất đá chính trên đội tuyển Anh sẽ tác động lớn đến tương lai của Harry Maguire.

Cập nhật về tình hình của Harry Maguire hiện tại, ký giả Ben Jacobs cho biết:

“Viễn cảnh Maguire rời Manchester United ngày càng có nhiều khả năng sẽ xảy ra, nhưng vẫn còn một số cuộc thảo luận, đặc biệt là về phía cầu thủ.”

“Tôi nghĩ rằng Maguire phải đưa ra quyết định bất kể các điều khoản cá nhân có như thế nào. Cậu ấy phải suy nghĩ về thời gian thi đấu để hướng tới EURO 2024, đặc biệt là khi Levi Colwill có thể thách thức Maguire cho một suất đá chính. Nếu Maguire ở lại Manchester United và không thi đấu, điều đó sẽ làm hỏng cơ hội của cậu ấy ở đội tuyển Anh.”

 

David Moyes set to offer Harry Maguire skipper role at West Ham - Bóng Đá

 Maguire cần ra sân thường xuyên ở cấp độ CLB.

“Nếu thỏa thuận được thực hiện, Manchester United sẽ cân nhắc khả năng chiêu mộ một trung vệ, họ sẽ cố gắng bổ sung thêm chiều sâu.”

“Một trong những lý do tại sao Manchester United không hoàn toàn muốn chia tay Maguire – trừ khi xuất hiện một lời đề nghị hợp lý và bản thân cầu thủ muốn tìm kiếm cơ hội thi đấu, là vì họ cảm thấy mình đã có số lượng trung vệ phù hợp cho Erik ten Hag.”

Đăng nhập Đăng ký