Tin tức Sự kiện

Bị Chelsea trở mặt, sao 20 triệu tìm bến đỗ mới

Ký giả Fabrizio Romano cập nhật thông tin đáng chú ý về một tiền vệ không thể gia nhập Chelsea trong kỳ chuyển nhượng hè.

Chelsea đã gây ra nhiều chú ý trong kỳ chuyển nhượng hè này khi họ dự tính chi ra đến hơn 150 triệu bảng chỉ để đưa về sân Stamford Bridge 2 tiền vệ, bao gồm Moises Caicedo và Romeo Lavia.

Đáng chú ý, bộ đôi này cũng là mục tiêu theo đuổi của Liverpool nhưng The Blues tỏ ra là bên hiệu quả hơn trong việc dứt điểm 2 thương vụ này. Trước đó, Chelsea từng tiến rất gần chữ ký của tiền vệ Tyler Adams bên phía Leeds United nhưng họ đã từ bỏ việc chiêu mộ anh vì cần tập trung vào Caicedo và Lavia.

Bị Chelsea trở mặt, sao 20 triệu tìm bến đỗ mới - Bóng Đá

Bị Chelsea trở mặt, Tyler Adams có thể chuyển sang Bournemouth chơi bóng và đối mặt với The Blues tại EPL.

Nguồn tin từ ký giả Fabrizio Romano cho biết, hiện tại tiền vệ Tyler Adams đang được theo đuổi bởi Bournemouth. Với việc điều khoản giải phóng hợp đồng của anh chỉ có chi phí 20 triệu bảng, đây sẽ là một con số khá hấp dẫn với những đội bóng khác.

Về Tyler Adams, anh hiện đang giữ vai trò trụ cột khu trung tuyến tuyển Mỹ và đã có những màn thể hiện ấn tượng trong màu áo Leeds United. Mùa giải năm ngoái, cầu thủ 24 tuổi từng ghi dấu ấn bởi khả năng tranh chấp đáng nể và là một trong những tiền vệ có khả năng tắc bóng giỏi nhất tại Premier League.

Đăng nhập Đăng ký