Tin tức Sự kiện

Bị thải loại cùng Rice, Nketiah thừa nhận sốc nặng

Chia sẻ trên London Evening Standard, Eddie Nketiah nói về cảm giác bị Chelsea thải loại trong quá khứ.

Eddie Nketiah đã có lần đầu tiên được triệu tập lên đội tuyển quốc gia và có thể sẽ được khoác áo Tam sư. Anh đã đi được một chặng đường dài kể từ khi còn ở học viện Chelsea.

Cầu thủ 24 tuổi từng dành ra 5 năm trong đội hình Chelsea trước khi bị sa thải ở tuổi 14. Arsenal đã nhảy vào ký hợp đồng với Nketiah và giờ ngôi sao sinh năm 1999 trở thành cầu thủ chủ lực tại Emirates. Điều đó giúp chân sút người Anh lọt vào tầm ngắm của HLV Gareth Southgate.

ARSENAL PLAYER ADMITS ‘SHOCK’ AFTER BEING RELEASED BY CHELSEA - Bóng Đá

Nketiah sốc vì phải rời Chelsea.

Trong buổi chia sẻ trước truyền thông, trích dẫn từ London Evening Standard, Nketiah hồi tưởng về cú sốc bị Chelsea thải loại, điều giống hệt Declan Rice:

“Việc bị Chelsea thải loại làm tôi quyết tâm hơn. Tôi ở đó từ năm 9 đến 14 tuổi và đó là một cú sốc vì tôi đang chơi rất tốt. Rice cũng thuộc độ tuổi như tôi và có trải nghiệm tương tự. Tôi nghĩ sự việc đó làm cho bạn thức tỉnh”.

“Nó mang lại cho bạn thêm động lực và sự vực dậy lúc khó khăn. Đó là một phần của trải nghiệm. Đó là hành trình của tôi và nó đã giúp tôi có được con người như ngày hôm nay”.

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký