Tin tức Sự kiện

BLV Quang Huy: U23 Việt Nam cứ sảng khoái đấu Indonesia

BLV Quang Huy cho rằng U23 Việt Nam không nên quan tâm quá nhiều thành tích, và cứ chơi với tinh thần thoải mái ở trận chung kết gặp Indonesia.

Thắng đậm U23 Malaysia 4-1, U23 Việt Nam vào chung kết giải U23 Đông Nam Á 2023 và đối đầu U23 Indonesia.

Đây là trận tốt nhất từ đầu giải. Những gì mà HLV Hoàng Anh Tuấn tập dượt cho cầu thủ ở hai trận đấu trước đều đã đúc rút, thể hiện đầy đủ qua trận đấu với Malaysia.

BLV Quang Huy: U23 Việt Nam cứ sảng khoái đấu Indonesia - Bóng Đá

Đinh Xuân Tiến tỏa sáng trong chiến thắng trước U23 Malaysia.

 

Hai trận ở vòng bảng U23 Việt Nam ra sân với nhiều cầu thủ trẻ mới 17-18 tuổi. Họ vỡ ra được nhiều điều ở những giải đấu như này. 

HLV Hoàng Anh Tuấn cũng có sự xoay tua để lọc ra đội hình tốt nhất, hợp lý nhất cho trận gặp Malaysia. Đó là cách dùng binh nhiều kinh nghiệm của HLV trưởng“, BLV Quang Huy cho biết.

U23 Việt Nam có sự chuyển đổi trạng thái hay. Ngoài ra, các cầu thủ cải thiện được khâu dứt điểm. Nhưng chúng ta vẫn chưa làm tốt ở những pha bóng bổng. Tôi nghĩ đây là một trong những vấn đề mà HLV Hoàng Anh Tuấn cần có sự chuẩn bị tốt hơn cho các cầu thủ trước trận chung kết“, BLV Quang Huy phân tích.

BLV Quang Huy: U23 Việt Nam cứ sảng khoái đấu Indonesia - Bóng Đá

U23 Việt Nam hướng tới trận chung kết với tinh thần thoải mái.

Theo BLV Quang Huy, không chỉ có U23 Việt Nam mà các đội trong khu vực đều sử dụng cầu thủ trẻ ở giải U23 Đông Nam Á. Các cầu thủ chưa có cơ hội tham dự SEA Games đã được trao cơ hội thể hiện ở giải này.

Với trận chung kết, BLV Quang Huy động viên U23 Việt Nam: “Các đội bóng đều mang tới lực lượng trẻ để cọ xát nên chúng ta cứ chơi với sự sảng khoái. Từ đó trưởng thành hơn, có cơ hội được tham dự các giải đấu lớn trong tương lai.

Dù kết quả như thế nào thì người hâm mộ hãy cứ động viên U23 Việt Nam bởi mục đích chính ở giải U23 Đông Nam Á không phải là thành tích. Tôi chờ đợi vào một trận đấu hấp dẫn giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia ở chung kết“.

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký