Tin tức Sự kiện

‘Cả nhà cả cửa’ Ronaldinho còn đúng… 5 bảng Anh

Theo thông tin từ cơ quan công tố Brazil, số tiền trong tài khoản của cựu cầu thủ này đã gây sốc cho nhiều fan hâm mộ.

Cựu ngôi sao Barcelona và AC Milan, Ronaldinho được cho là đang phải đối mặt với việc bị tịch thu hai tài sản ở Brazil để trả các khoản nợ thuế.

Các quan chức Kho bạc Brazil được cho là đã ra lệnh định giá các căn hộ của anh ở Rio de Janeiro và bang Rio Grande do Sul. Họ đang mong muốn chúng có thể sẵn sàng được sử dụng để phát mại bất kỳ khoản nợ nào của cựu cầu thủ bóng đá một thời nếu cần thiết.

Vị trí chính xác của những ngôi nhà này chưa được tiết lộ, nhưng chúng được cho là ở phía tây Rio và Xangri-La, một đô thị nằm trên bờ biển phía nam của Brazil, cách thành phố Porto Alegre nơi Ronaldinho sinh ra khoảng 80 dặm.

 - Bóng Đá

Từng có rất nhiều tiền, giờ Ronaldinho còn đúng …5 bảng Anh.

Theo truyền thông Brazil, các thanh tra thuế đã nhắm đến tài sản của Ronaldinho sau khi không tìm thấy bất kỳ khoản tiền nào trong tài khoản ngân hàng của cựu cầu thủ này.

Vào tháng 11 năm 2018, huyền thoại bóng đá 43 tuổi đã bị các quan chức Brazil tịch thu những chiếc ô tô sang trọng và một vài tác phẩm nghệ thuật sau khi anh và anh trai Roberto de Assis Moreira bị thẩm vấn. Họ bị cáo buộc rằng đã nợ tiền phạt vì những hoạt động mờ ám liên quan đến các hoạt động từ thiện của mình.

Tháng trước, hộ chiếu của Ronaldinho bị tạm giữ sau khi các công tố viên tiểu bang cố gắng truy thu trong một vụ án khác liên quan đến việc xây dựng trái phép trong một khu vực được bảo vệ nghiêm ngặt. Họ đã phải thất vọng sau khi phát hiện chỉ có… 5 bảng Anh trong tài khoản ngân hàng của anh.

Cuối cùng, cựu cầu thủ của Barca phải ngồi tù một tháng ở Paraguay và bốn tháng nữa bị quản thúc tại một khách sạn ở thủ đô Asuncion sau khi bay vào nước này bằng hộ chiếu giả vào tháng 3 năm 2020.

Ronaldinho và anh trai đã đến Paraguay để thành lập một sòng bạc trực tuyến với những cuốn hộ chiếu giả mạo cho thấy họ là công dân Paraguay đã nhập tịch. Chúng vốn đã được cấp cho hai phụ nữ trước khi bị tẩy xóa.

Cựu cầu thủ bóng đá đã trải qua sinh nhật lần thứ 40 của mình trong tù, trước khi anh và anh trai được phép chuyển đến khách sạn 4 sao Palmaroga ở thủ đô Paraguay, như một phần của thỏa thuận quản thúc tại gia.

 - Bóng Đá

Thời oanh liệt nay còn đâu…

Roberto được trả tự do với tiền án sau khi nhận tội sử dụng giấy tờ giả và bị tuyên án tù treo. Anh và Ronaldinho được lệnh phải trả khoảng 153.000 bảng tiền bồi thường trước khi được phép bay trở lại Brazil, trong đó cựu ngôi sao bóng đá phải trả tổng cộng 68.000 bảng và anh trai anh phải trả phần còn lại.

Sau khi giải nghệ, Ronaldinho dường như mất tích trong các hoạt động liên quan đến bóng đá. Anh dính vào những lùm xùm bên ngoài sân cỏ nhiều hơn là tập trung vào việc truyền đạt kinh nghiệm chuyên môn cho các cầu thủ trẻ. Đây rõ ràng là một nốt trầm trong bản hòa ca đầy màu sắc trong sự nghiệp của cựu danh thủ này.

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký