Tin tức Sự kiện

Chelsea, Arsenal tranh nhau “hiện tượng” tuyển Na Uy

Theo Express, Chelsea được cho là đang tăng cường nỗ lực hòng chiêu mộ tài năng trẻ Antonio Nusa của CLB Club Brugge.

Antonio Nusa là một hiện tượng của bóng đá Na Uy thời điểm này. Anh vừa mới ra mắt tuyển Na Uy và trở thành cầu thủ trẻ thứ hai trong lịch sử ghi bàn, với pha lập công vào lưới Jordan. Sau đó, Nusa còn có thêm hai pha kiến tạo trong trận đấu kế tiếp gặp Georgia.

Chelsea may face Arsenal transfer fight for £23m starlet as Martin Odegaard turns on charm - Bóng Đá

Nusa có màn ra mắt tuyển Na Uy ấn tượng.

Club Brugge đã điền tên Nusa vào danh sách dự Champions League mùa trước và anh ghi được bàn trong lần đầu tiên ra sân khấu lớn. Lúc này, cầu thủ 18 tuổi đã thu hút sự quan tâm từ một loạt câu lạc bộ ở Premier League, trong đó có Chelsea.

Chelsea đã bị Club Brugge từ chối lời đề nghị trị giá 23 triệu bảng vào mùa hè khi ông chủ Todd Boehly quyết tâm trẻ hóa đội bóng. Tuy nhiên, The Blues được cho sẽ quay lại đàm phán với Nusa vào tháng 1 với một đề nghị mới. 

Arsenal cũng có những hy vọng riêng, thông qua Martin Odegaard. Đội trưởng Na Uy hết lời khen ngợi người đàn em trên TV2: “Thật tuyệt vời! Cậu ấy là một cầu thủ cực kỳ thú vị”.

“Bạn thấy đấy, khi cậu ấy nhận được bóng, mọi thứ thật thú vị. Cậu ấy vẫn còn trẻ và sẽ còn tiến bộ hơn nữa. Thật tuyệt khi thấy cậu ấy,” Odegaard bổ sung.

Đăng nhập Đăng ký