Tin tức Sự kiện

Chiến binh Arsenal khiến tuyển Đức tâm phục khẩu phục

Ngôi sao người Nhật Bản đã thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời, giúp đội nhà giành thắng lợi đậm đà.

Tomiyasu - Bóng Đá

Takehiro Tomiyasu cùng những người đồng đội ở tuyển Nhật Bản đã có một màn trình diễn ấn tượng trong cuộc đụng độ tuyển Đức.

Tomiyasu - Bóng Đá

Ngôi sao thuộc biên chế Arsenal thi đấu cực kỳ chắc chắn, nhiều lần cứu nguy cho đội nhà và tạo sự tự tin cho các ngôi sao tuyến trên tập trung làm nhiều vụ ghi bàn.

Tomiyasu - Bóng Đá

Tomiyasu gần như đã ‘bắt chết’ Leroy Sane ở cuộc chạm trán này.

Tomiyasu - Bóng Đá

Bất chấp tốc độ và những pha xử lý bóng khôn khéo của cầu thủ thuộc biên chế Bayern Munich, anh vẫn có thể kiểm soát tình hình.

Tomiyasu - Bóng Đá

Trong một tình huống Sane xâm nhập vòng cấm, Tomiyasu đã lùi về kịp thời và tạo tác động đủ để khiến đối thủ mất quyền kiểm soát.

Tomiyasu - Bóng Đá

Ở một pha bóng khác, lần này Sane đứng trước cơ hội đối mặt với thủ thành Nhật Bản.

Tomiyasu - Bóng Đá

Tuy nhiên Tomiyasu đã không để điều đó xảy ra. Anh có cú tắc bóng chính xác ngay trước mũi chân Sane và khiến cơ hội trôi xa tầm tay ngôi sao người Đức.

Tomiyasu - Bóng Đá

Sự xuất hiện kịp thời của ngôi sao Arsenal là yếu tố quan trọng giúp Nhật Bản giành thắng lợi 4-1 chung cuộc.

Tomiyasu - Bóng Đá

Thống kê chỉ ra rằng, Tomiyasu có đến 7 tình huống thu hồi bóng thành công, 6 lần phá bóng giải nguy, 3 pha đánh chặn, 3 tình huống tranh chấp tay đôi thắng lợi và 1 cú tắc bóng thành công.

Tomiyasu - Bóng Đá

Bên cạnh đó, anh cũng cho thấy tầm ảnh hưởng lên lối chơi chung với 6 đường chuyền dài, 5 lần đưa bóng vào khu vực final third và góp dấu giày vào 1 pha lập công trong thắng lợi tưng bừng 4-1 của Nhật Bản.

Đăng nhập Đăng ký