Tin tức Sự kiện

CHÍNH THỨC! Harry Kane rời Tottenham Hotspur

Qua trang web chính thức, Tottenham xác nhận họ đã đồng ý để thủ quân Harry Kane đến Bayern Munich.

Harry Kane năm nay 30 tuổi, tốt nghiệp hệ thống học viện của Tottenham trước khi trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại của câu lạc bộ, vượt qua con số 266 bàn thắng của Jimmy Greaves mùa giải trước.

CHÍNH THỨC! Harry Kane rời Tottenham Hotspur - Bóng Đá

 Kane chính thức đến Bayern Munich.

Sau 280 bàn thắng trong 435 lần ra sân trên mọi đấu trường, Kane đã nói lời chia tay Tottenham để đến Bayern Munich.

Chủ tịch Daniel Levy cho biết: “Trong một thời gian dài, chúng tôi đã tìm cách thuyết phục Harry và đại diện của cậu ấy bằng một số hình thức gia hạn hợp đồng, cả ngắn hạn và dài hạn. Tuy nhiên, Harry làm rõ rằng cậu ấy muốn có một thử thách mới và sẽ không ký hợp đồng mới vào mùa hè này. Do đó, chúng tôi đã miễn cưỡng đồng ý với việc chuyển nhượng của cậu ấy.

Những thành tích và kỷ lục của Harry nói lên tất cả, và trong suốt 19 năm ở câu lạc bộ, Harry là một cầu thủ chuyên nghiệp kiểu mẫu, cả trong lẫn ngoài sân cỏ và là nguồn cảm hứng cho những cầu thủ trẻ viết tiếp mơ ước được tiếp bước cậu ấy.

Tôi muốn cảm ơn Harry vì tất cả những gì cậu ấy đã làm cho chúng tôi. Chúc cậu ấy và gia đình mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai. Không cần phải nói, Kane luôn được chào đón trở lại. Cậu ấy rất được yêu mến và thành viên quý giá của gia đình Spurs, mãi mãi đi vào lịch sử của chúng tôi.”

Trước đó, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano xác nhận để có Kane, Bayern Munich phải chi ra đến 120 triệu euro, bao gồm 100 triệu euro phí chuyển nhượng + 20 triệu euro phụ phí.

Đăng nhập Đăng ký