Tin tức Sự kiện

CHÍNH THỨC! Premier League vinh danh Maguire

Trang chủ Premier League thông báo Harry Maguire nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 11. Trung vệ người Anh có ba trận giữ sạch lưới trong màu áo Man United.

Mới đây, trang chủ Premier League thông báo Harry Maguire chính thức nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League tháng 11. Trung vệ người Anh trở thành điểm sáng trong bối cảnh Man United thi đấu trồi sụt thất thường.

Mùa hè qua, tương lai Maguire trở thành dấu hỏi lớn trong màu áo Man United. Sau tất cả, tuyển thủ Tam Sư quyết định chiến đấu giành lại suất đá chính ở đội hình Erik ten Hag. Nỗ lực của cựu sao Leicester City được đền đáp xứng đáng.

Từ vị thế ‘kẻ thừa’ Maguire đánh bật Raphael Varane lên băng ghế dự bị, trở thành mảnh ghép quan trọng ở hệ thống phòng ngự Man United. Phát biểu trên trang chủ Premier League, Maguire cho hay:

 𝐎𝐅𝐅𝐈𝐂𝐈𝐀𝐋: Harry Maguire wins the PL Player of the Month Award for November - Bóng Đá

Maguire được bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 11 của Premier League.

Tôi không thể nhận giải thưởng này nếu thiếu sự hỗ trợ, giúp sức từ các đồng đội của tôi, các nhân viên và người hâm mộ Man United. Tình yêu và sự ủng hộ của mọi người không nhận được nhiều sự chú ý nhưng tôi đánh giá cao điều đó”.

Theo thống kê, Maguire trở thành hậu vệ thứ 15 trong lịch sử nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Premier League. Tính riêng trong màu áo Man United, trung vệ người Anh là hậu vệ thứ 3 được vinh danh ở hạng mục này sau Nemanja Vidic và Rio Ferdinand.

Đăng nhập Đăng ký