Tin tức Sự kiện

CHÍNH THỨC! PSG ra quyết định bất ngờ với Mbappe

Đội chủ sân Công viên các Hoàng tử sớm đưa ra thông báo về trường hợp của Kylian Mbappe.

Hè năm nay, Kylian Mbappe tạo bất ngờ lớn đối với PSG. Theo đó, tuyển thủ Pháp gây bão thị trường chuyển nhượng khi công khai không gia hạn hợp đồng với PSG sau khi giao kèo hết hạn vào mùa hè 2024.

Trong bối cảnh Vua phá lưới World Cup 2022 không đồng ý gia hạn hợp đồng, PSG có nguy cơ mất trắng cầu thủ này vào hè 2024.

Dù vậy, PSG không nuông chiều Mbappe như trước. Họ gửi một bức thư dài ba trang tới Mbappe, cáo buộc cầu thủ này đã gây nên tình trạng bất ổn cho câu lạc bộ trong mùa hè năm nay.

Mbappé rejected PSG approach to sign new deal with guaranteed exit clause in 2024 last week - Bóng Đá

Ngoài ra, PSG còn lên kế hoạch bán đứt Mbappe. Cầu thủ người Pháp không được tập luyện với đội một. Trong trận khai màn Ligue 1 2023/24 hòa 0-0 trước Lorient, Mbappe cũng bị gạch tên.

Tuy nhiên, PSG bất ngờ quay xe với Mbappe. Ngay sau trận đấu, trang chủ PSG thông báo: “Sau cuộc nói chuyện rất tích cực và mang tính xây dựng giữa PSG và Mbappe trước trận gặp Lorient, cầu thủ này đã được trở lại đội hình tập luyện vào sáng nay.”

Như vậy, động thái của PSG cho thấy họ hoàn toàn còn cơ hội thuyết phục Mbappe gia hạn hợp đồng để tránh mất trắng vào hè năm sau.

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký