Tin tức Sự kiện

Chịu thiệt, Chelsea đổi Lukaku lấy bệnh binh Roma

Theo Calcio Mercato Web, Chelsea chấp nhận một thỏa thuận hoán đổi mà họ chỉ có được sự phục vụ của bản hợp đồng mới vào đầu năm sau.

Romelu Lukaku đã không góp mặt trong danh sách thông báo số áo chính thức của Chelsea, điều này dấy lên nhiều suy đoán về khả năng tiền đạo người Bỉ sẽ không còn cơ hội trở lại Stamford Bridge.

Nguồn tin từ Calcio Mercato Web tiết lộ rằng, Chelsea hiện đang đàm phán với Roma về một thỏa thuận hoán đổi, trong đó đại diện nước Ý sẽ có được sự phục vụ của Lukaku còn The Blues sẽ tái hợp Tammy Abraham.

Roma 'want £40m for Manchester United-linked Tammy Abraham' - Bóng Đá

 Abraham đang gặp một chấn thương nghiêm trọng.

Trên thực tế, Chelsea có thể kích hoạt điều khoản mua lại ngôi sao người Anh với mức giá 80 triệu euro, tuy nhiên để đảm bảo luật công bằng tài chính đồng thời đẩy Lukaku khỏi câu lạc bộ, họ muốn thiết lập giao kèo mới với Roma.

Tuy nhiên đại diện xứ sương mù gần như sẽ phải bỏ thêm kinh phí để đổi lấy sự phục của Abraham. Hơn thế nữa, ngay cả khi tái hợp tiền đạo 25 tuổi, Chelsea cũng sẽ phải chờ đến đầu năm 2024 mới có thể đưa Abraham vào đội hình do chấn thương dây chằng chéo nghiêm trọng mà ngôi sao người Anh gặp phải.

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký