Tin tức Sự kiện

Chủ tịch Atletico Madrid nói thẳng về Joao Felix

Chia sẻ với AS, chủ tịch Enrique Cerezo đánh giá cao năng lực của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Bỏ lại sau lưng quãng thời gian ảm đạm trong màu áo Atletico Madrid, Joao Felix đang hạnh phúc tại Barcelona. Tiền đạo người Bồ Đào Nha cập bến đội chủ sân Nou Camp theo dạng cho mượn từ Atletico Madrid mùa hè qua.

Joao Felix nhanh chóng hòa nhập, chứng minh giá trị khi chơi trong hệ thống chiến thuật của HLV Xavi Hernandez. Chủ tịch Atletico Madrid, Enrique Cerezo đánh giá cao tài năng của Joao Felix.

Chia sẻ với AS, Enrique Cerezo cho hay: “Mỗi chúng ta đều có quan điểm riêng của mình. Joao Felix có thể thoải mái trình bày suy nghĩ, quan điểm cá nhân. Cậu ấy biết rõ bản thân là cầu thủ Atletico Madrid đang được cho mượn ở Barcelona”.

Chủ tịch La Liga lên tiếng vụ Barcelona vượt trần lương, thông tin vụ Joao Felix - Bóng Đá

Felix trong màu áo Barcelona.

Felix là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, một trong những ngôi sao xuất sắc nhất châu Âu hiện tại. Tôi không phân tích sâu vào những chi tiết. Chúng tôi rất vui mừng khi chứng kiến Felix thi đấu. Cậu ấy có thể vươn tầm thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

Felix kết hợp cùng Joao Cancelo đem đến những làn gió mới mẻ cho lối chơi của Barcelona. Theo báo chí châu Âu, Barcelona nhiều khả năng mua đứt Felix.

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký