Tin tức Sự kiện

Chủ tịch LĐBĐ TBN gửi bằng chứng vạch trần Hermoso

Chủ tịch LĐBĐ TBN (RFEF) Luis Rubiales đã gửi 1 đoạn video tới FIFA cho thấy Jenni Hermoso cười đùa với các đồng đội về nụ hôn gây tranh cãi.

Luis Rubiales trở thành tâm điểm chỉ trích sau nụ hôn gây tranh cãi ở lễ trao huy chương World Cup 2023. Trong khoảnh khắc chia vui với Jenni Hermoso, chủ tịch RFEF gây sốc khi ‘khóa môi’ nữ cầu thủ.

Trên trang cá nhân, Hermoso khẳng định bản thân không đồng ý với hành động của Rubiales, trong khi đó 81 cầu thủ nữ đã tuyên bố rằng sẽ không chơi cho tuyển Tây Ban Nha cho đến khi Rubiales bị sa thải.

Chủ tịch LĐBĐ TBN gửi bằng chứng tố cáo Hermoso nói dối - Bóng Đá

Chủ tịch LĐBĐ TBN đã gửi bằng chứng tố cáo tiền đạo Hermoso nói dối.

Với Rubiales, người đứng đầu RFEF luôn khẳng định nụ hôn là “sự đồng thuận”. Một cuộc điều tra về hành vi của vị chủ tịch 46 tuổi này đang được tiến hành. Trong thời gian này, Rubiales bị FIFA cấm tham gia mọi hoạt động với thời hạn 90 ngày.

Ở diễn biến mới nhất, theo El Espanol, ông Rubiales đã gửi 1 đoạn video tới FIFA để minh oan cho bản thân. Trong đó, Hermoso được ghi lại khoảnh khắc cô đang cười trước các meme trên mạng xã hội về nụ hôn với chủ tịch Rubiales.

Tiền đạo tuyển Tây Ban Nha dường như khoe bức ảnh chụp này với nụ hôn giữa Iker Casillas với nữ phóng viên Sara Carbonero, sau khi đội nam La Roja vô địch World Cup 2010.

Rubiales sau đó được ghi lại cảnh bước lên xe buýt và cả đội dường như đang hát từ ‘beso’, có nghĩa là ‘hôn’.

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký