Tin tức Sự kiện

“Chúng tôi đã đánh bại Liverpool. Nó thật phi thường”

Sau khi giúp Manchester United trở lại Champions League, Lisandro Martinez đã nhớ lại những ngày đầu của anh ở CLB.

Sau 2 trận thua nặng nề trước Brighton và Brentford đầu mùa giải trước, không khí đang rất u ám ở Man United. Vòng thứ 3, họ gặp đại kình địch Liverpool. Và Quỷ đỏ đã chơi một trận đầy chất lượng để giành chiến thắng 2-1 bằng lối chơi cuốn hút.

Nhớ lại hôm đó, Martinez mỉm cười khi nói chuyện với GQ: “Chúng tôi đã đảo ngược tình thế trước Liverpool. Phần lớn thành viên trong đội đều là người mới trong những trận đấu với Brighton và Brentford.”

“Chúng tôi vẫn đang xây dựng mối liên hệ. Bạn không thể chỉ bước vào phòng thay đồ và hiểu rõ những người bạn mới gặp. Việc này cần có thời gian và công sức.”

4 cầu thủ M.U hay nhất trước Liverpool: Cái lý của Ten Hag; Giá trị Martinez - Bóng Đá

Martinez nhanh chóng chứng minh tầm quan trọng ở M.U.

“Chúng tôi đã rất quyết tâm cho trận đấu với Liverpool đó, chúng tôi bắt đầu kết nối tốt hơn. Chúng tôi đã đánh bại Liverpool. Nó thật phi thường. Lần đầu tiên tôi cũng cảm nhận được sự kết nối với người hâm mộ.”

Đối với Martinez, điều tích cực đến từ tiêu cực: “Tôi luôn nói, khi điều gì đó tồi tệ xảy ra thì điều đó sẽ mang lại điều tốt đẹp. Premier League khốc liệt hơn nhiều, thể chất hơn, sự năng động trong lối chơi rất khác biệt và bạn đang thi đấu với những cầu thủ giỏi nhất thế giới ở giải đấu hay nhất thế giới.”

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký