Tin tức Sự kiện

Craig Burley: 2 trụ cột Liverpool không đủ trình đá chính cho Arsenal

Trao đổi với ESPN FC, cựu cầu thủ Craig Burley đã đưa ra nhận định về hàng phòng ngự của The Kop.

Theo quan điểm đến từ Craig Burley, hiện Liverpool đang xuất hiện vấn đề trong hàng phòng ngự. Cụ thể, Burley nhận định, The Kop không có cho mình một đối tác thực sự chất lượng cho Virgil Van Dijk ở vị trí trung vệ, với việc Ibrahima Konate và Joel Matip đều không có được sự ổn định cần thiết và sẽ không có cơ hội đá chính nếu chuyển đến những đội bóng lớn khác như Arsenal hay Manchester City.

Cựu cầu thủ người Scotland chia sẻ:

“Đôi khi Konate và Matip – đặc biệt là Matip, người đã ở Liverpool lâu hơn, trải một quãng thời gian thực sự ấn tượng. Nhưng tôi nghĩ, giờ đây thì cả hai đều không ổn định trong những quyết định của mình.”

 - Bóng Đá

Van Dijk chưa có một đối tác cùng đẳng cấp.

“Nếu bạn nhìn vào đối tác của Van Dijk và nhìn vào những đội bóng lớn khác, tôi không nghĩ rằng Konate hay Matip sẽ có thể ra sân cho bất kỳ đội nào khác ở vị trí trung vệ.”

“Có lẽ, bạn có thể gạch tên Tottenham, bởi họ chỉ đang có Micky Van de Ven và [Cristian] Romero. Nhưng, nếu bạn nhìn vào Arsenal, bạn sẽ không đổi Matip và Konate lấy Gabriel hay William Saliba. Bạn cũng sẽ không thay đổi ở Man City.”

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký