Tin tức Sự kiện

“Cú lừa” Pedro Neto

Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã lên tiếng cập nhật về tương lai của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Trao đổi về tình hình của Pedro Neto, Dean Jones cho biết Wolves thực chất không có kế hoạch để cầu thủ này rời đi vào tháng Một, và những tin đồn này chỉ xuất hiện vì ngôi sao người Bồ Đào Nha đang thi đấu với phong độ cao. Jones khẳng định, Arsenal hiện tại cũng không dành quá nhiều sự quan tâm đến tiền đạo 23 tuổi, nhưng mọi chuyện vẫn còn có thể thay đổi trong tương lai.

Ký giả người Anh tiết lộ:

10 cầu thủ phung phí cơ hội bậc nhất EPL mùa này - Bóng Đá

Neto đang được liên kết mạnh mẽ với Arsenal.

Tôi không cho rằng Wolves có ý định để Pedro Neto ra đi vào tháng Một. Tôi nghĩ, tin đồn này chỉ mang ý nghĩa nếu xét về thời điểm nó xuất hiện. Neto hiện đang chơi cực kỳ xuất sắc và đã trở lại với con người cũ của mình. Còn Arsenal, đó là vị trí mà họ có thể tìm kiếm phương án dự phòng vào tháng Một, nhưng, Wolves đánh giá Neto rất cao.”

“Tôi không nghĩ có quá nhiều sự quan tâm ở thời điểm hiện tại, nhưng tôi không nói rằng họ sẽ không xem xét sâu hơn về thương vụ này. Tôi nghĩ, Neto có thể sẽ phù hợp với triết lý thực sự của Arsenal, nhưng tôi không cho rằng Wolves sẽ bán đi Neto vì cậu ấy là một trong số ít những tia sáng mà họ đang có. Và ít nhất là trong mùa giải này, họ cần phải bám lấy Neto.” 

Đăng nhập Đăng ký