Tin tức Sự kiện

Cú sốc cho châu Âu, thỏa thuận khủng nhất lịch sử lộ diện

Nguồn tin từ Gianluca Dimarzio tiết lộ một thỏa thuận đắt giá tại châu Âu chuẩn bị hoàn tất.

Việc gia hạn hợp đồng giữa Victor Osimhen và Napoli ngày càng đến gần. Sau khi cầu thủ người Nigeria giúp CLB chủ quản giành Scudetto, chủ tịch Aurelio De Laurentiis đã nhiều lần bày tỏ ý muốn trụ cột ở lại. Suốt thời gian qua, đôi bên bước vào đàm phán và mọi thứ sắp có kết quả tốt.

Hợp đồng mới sẽ ràng buộc Osimhen ở lại Napoli cho đến năm 2026 , tức là nhiều hơn một năm so với hiện tại. Điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền đạo Nigeria chạm mốc 150 triệu euro.

Total agreement between Napoli and Victor Osimhen for his contract extension - Bóng Đá

 Osimhen sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương khủng nhất lịch sử Napoli.

Về mức tiền lương, cựu cầu thủ Lille sẽ nhận về đãi ngộ hấp dẫn hơn trước. Do đó, thu nhập chắc chắn sẽ cao hơn 10 triệu euro sau thuế, tức biến Osimhen trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất lịch sử của Napoli.

Bằng cách này, De Laurentiis đã có được điều mình muốn, đó là giữ chân cầu thủ này ở lại Napoli ít nhất một năm nữa. Điều này đồng nghĩa bất cứ CLB châu Âu nào muốn chiêu mộ Osimhen phải tạm gác lại kế hoạch.

Trong hè này, Manchester United và Paris Saint-Germain từng theo dõi Osimhen trước khi họ quay lưng để hoàn tất thương vụ Rasmus Hojlund và Goncalo Ramos.

Đăng nhập Đăng ký