Tin tức Sự kiện

Đàm phán cởi mở, M.U sẵn sàng chia tay Dean Henderson

Manchester United đang đàm phán với Crystal Palace và Nottingham Forest về Dean Henderson, phóng viên Dharmesh Sheth của Sky Sports nói với GIVEMESPORT.

Theo Daily Mail, Palace đang cố gắng đàm phán mức phí với Manchester United cho chữ ký của Henderson, sau khi Forest không đạt được thỏa hiệp khi tìm cách ký một hợp đồng mượn trong đó bao gồm nghĩa vụ mua.

Cầu thủ 26 tuổi này đã trải qua mùa giải trước theo dạng cho mượn với Forest, ra sân 20 lần trước khi chấn thương khiến mùa giải của anh phải rút ngắn.

Sheth hiểu rằng ten Hag đã quyết định nhắm đến một thủ môn mới trong giai đoạn cuối của kỳ chuyển nhượng.

Khi được hỏi liệu Manchester United có đang tìm kiếm một thủ thành mới hay không, Sheth nói với GIVEMESPORT: “100%. Tình hình của thủ môn đã khá căng thẳng trong suốt mùa giải này. Khi bắt đầu, bạn nghĩ David De Gea sẽ ký hợp đồng mới và tiếp tục giữ vị trí số 1 của Man United nhưng cuối cùng điều đó không xảy ra và anh ấy đã ra đi.”

Dean Henderson £120k-a-week star now 'in talks' to leave Old Trafford - Bóng Đá

Henderson vẫn có thể rời M.U.

“Thời hạn cho mượn của Jack Butland đã kết thúc và anh ấy hiện đang ở với Rangers. Matej Kovar, một thủ môn khác, thực sự đã rời đến Bayer Leverkusen.”

“Trong bối cảnh đó, có nhiều cuộc nói chuyện về Dean Henderson. Manchester United và Nottingham Forest đang đàm phán về một khoản cho mượn kèm theo một nghĩa vụ. Điều đó vẫn chưa thành hiện thực, mặc dù cuộc đối thoại vẫn đang cởi mở. Crystal Palace dường như muốn cũng đang theo đuổi Dean Henderson.”

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký