Tin tức Sự kiện

“Đảo chính” thất bại, Marco Reus đối diện với lệnh trừng phạt

Theo Bild, huấn luyện viên Edin Terzic vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ ban lãnh đạo Borussia Dortmund.

Sau những kết quả tồi tệ của đội bóng áo vàng đen trong thời gian vừa qua, nhiều nguồn tin cho rằng Marco Reus là cái tên cầm đầu nhóm cầu thủ chống đối lại huấn luyện viên Edin Terzic. Họ tin chiến lược gia người Đức không thích hợp để dẫn dắt Borussia Dortmund.

 - Bóng Đá

Edin Terzic bị các học trò quay lưng trong thời gian vừa qua.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành của Borussia Dortmund, Hans-Joachim Watzke lại đứng về phía Edin Terzic. Trong một cuộc họp bí mật vào thứ Năm, những người đứng đầu câu lạc bộ quyết định tiếp tục đặt niềm tin vào nhà cầm quân 41 tuổi. Hành động này khiến nhóm cầu thủ nổi loạn rơi vào tình cảnh khó xử.

Theo Bild, người cầm đầu nhóm nổi loạn, Marco Reus có thể bị đày xuống đội trẻ hoặc thậm chí không được đăng ký thi đấu. Với việc cầu thủ 34 tuổi vẫn nuôi hy vọng tham dự EURO 2024 và gia hạn hợp đồng với Borussia Dortmund, đòn trừng phạt này sẽ ảnh hưởng lớn đến tương lai của anh.

 - Bóng Đá

Marco Reus được cho là người cầm đầu nhóm nổi loạn.

Đây là một nước đi cứng rắn mà ban lãnh đạo đội bóng muốn gửi đến những cá nhân thể hiện “quyền lực đen” trong phòng thay đồ. Borussia Dortmund cần nhanh chóng chấn chỉnh lại nội bộ bởi họ còn mục tiêu tại Bundesliga và Champions League.

Đăng nhập Đăng ký