Tin tức Sự kiện

Đáp trả Van Gaal, bạn thân Ronaldo lên tiếng bảo vệ Messi

​Patrice Evra không đồng tình khi HLV Louis Van Gaal hạ thấp chức vô địch World Cup của Lionel Messi.

Nhận định của HLV Van Gaal về chức vô địch World Cup của Lionel Messi tạo nên luồng tranh cãi trái chiều. Theo đó, cựu HLV Man United cho rằng siêu sao Argentina được dàn xếp để đăng quang tại Qatar.

Phản ứng trước nhận xét của chiến lược gia Hà Lan, Patrice Evra tỏ ra không đồng tình.

 - Bóng Đá

Evra bênh vực Messi trước tuyên bố từ HLV Van Gaal.

Messi đã gánh Argentina. Người ta mỉa mai Messi vô địch World Cup vì anh ấy ghi 5 bàn từ phạt đền, tôi nói bạn có giỏi thì vào đá những quả phạt đền đó.

Tôi không hiểu nổi mọi người tranh cãi điều gì, với ngần ấy áp lực và cả đất nước dõi theo bạn trên chấm phạt đền, kiểu như nếu bạn đá hụt thì tất cả sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn,” cựu hậu vệ Man United chia sẻ.

Đáng chú ý, chính các cầu thủ Hà Lan cũng không đồng tình với cựu thuyền trưởng ĐTQG. “Sáng nay chúng tôi có trao đổi về những bình luận của Van Gaal về Messi. Nếu đó là ý kiến của ông ấy, thì ông ấy được phép chia sẻ nó. Nhưng cá nhân tôi, tôi không đồng tình với ý kiến của ông ấy,” thủ môn Mark Flekken bày tỏ.

Trung vệ Virgil Van Dijk cùng chung nhận định với Flekken. Đội trưởng Liverpool khẳng định bản thân và tập thể các cầu thủ Hà Lan không ủng hộ phát ngôn của Van Gaal.

Đăng nhập Đăng ký