Tin tức Sự kiện

Declan Rice gây sốc cho Pep Guardiola

Nguồn tin từ Mirror Football khẳng định Declan Rice không có hứng thú làm việc với Pep Guardiola.

Trong hè 2023, Arsenal là đội bóng quan tâm nhiều nhất tới khả năng chiêu mộ Declan Rice. Cầu thủ này cũng khá hứng thú với dự án của Pháo thủ, nhất là khi đội bóng thành London đang thay đổi mạnh mẽ và có suất dự Champions League.

Rice cũng từ chối rất nhiều lời đề nghị hợp đồng tại West Ham và thực sự muốn ra đi để tìm thử thách mới. Khí ấy, Man City nổi lên là kẻ phá bĩnh Arsenal trong thương vụ này. HLV Pep Guardiola rất kết Rice và muốn mang anh về để thay máu hàng tiền vệ.

Chấm điểm Arsenal  - Bóng Đá

Rice chỉ muốn gia nhập Arsenal.

Nhà đương kim vô địch Champions League đưa ra lời đề nghị chạm mốc 90 triệu bảng kèm phụ phí. Tuy nhiên, West Ham lập tức từ chối. Sau cùng, Arsenal vượt mặt Man City để giành lấy chữ ký của Rice.

Mới nhất, Mirror Football tiết lộ Rice không có ý định chuyển đến Bayern Munich hay Man City. Thậm chí tuyển thủ Anh không hề lung lay trước cơ hội được làm việc với HLV Pep Guardiola.

Ý định của Rice luôn là gia nhập Arsenal và cuối cùng anh đã đạt được mong muốn của mình. Hiện tại, Rice nhanh chóng chứng tỏ năng lực và đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của Arsenal.

Đăng nhập Đăng ký