Tin tức Sự kiện

“Động chạm” Balotelli, Ibrahimovic nhận cái kết đắng

Mario Balotelli ngay lập tức đáp trả những lời nhận xét của người đàn anh bằng hành đồng hài hước.

Zlatan Ibrahimovic từng nhắc đến Mario Balotelli như ví dụ về một tài năng không bao giờ lớn bởi cầu thủ người Italia luôn bị xao nhãng bởi các lý do ngoài bóng đá. Cựu tiền đạo AC Milan nói: “Khi một đứa trẻ có cơ hội để phát huy tối đa tài năng của mình nhưng lại không tận dụng được chúng thì đó là một điều đáng tiếc. Balotelli từng có nhiều cơ hội và cậu ấy đã bỏ lỡ tất cả chúng”.

 - Bóng Đá

Ibrahimovic và Balotelli từng là đồng đội ở Inter.

Có rất nhiều người chỉ muốn có một cơ hội duy nhất, anh ấy đã bỏ lỡ tất cả những cơ hội mình có được. Sự thật là Balotelli đã vứt bỏ tài năng của mình”, Ibrahimovic nói thêm.

Ngay khi biết tin, Mario Balotelli lập tức đáp trả bằng cách đăng tải hình ảnh anh nâng cao chiếc cúp Champions League vào năm 2010, danh hiệu mà Ibrahimovic lỡ hẹn trong suốt sự nghiệp.

 - Bóng Đá

Bức ảnh mà Balotelli đăng tải nhằm đáp trả Ibrahimovic.

Tuy nhiên, đây có thể coi là hành động trêu đùa mà chân sút người Italia gửi đến người đàn anh bởi cả hai khá thân thiết. Zlatan Ibrahimovic và Balotelli từng là đồng đội trong màu áo Inter Milan, giai đoạn từ 2007-2009, trước khi huyền thoại người Thụy Điển chuyển sang khoác áo Barcelona.

Đăng nhập Đăng ký