Tin tức Sự kiện

Đức thua đậm Nhật Bản, Hansi Flick lo lắng về tương lai

HLV tuyển Đức, Hansi Flick đã có những phát biểu sau trận thua 1-4 của đội nhà trước Nhật Bản, ký giả Fabrizio Romano dẫn lời.

Chạm trán tuyển Nhật Bản trên sân Volkswagen Arena, tuyển Đức đã trải qua một trận đấu “ác mộng” khi để đối thủ vùi dập với tỷ số 1-4. Junya Ito, Ayase Ueda, Takuma Asano và Ao Tanaka là những người lần lượt lập công cho đại diện đến từ Châu Á trong khi bàn thắng danh dự của đội chủ nhà được ghi do công của Leroy Sane.

Kết quả này đã khiến HLV Hansi Flick hứng chịu nhiều chỉ trích khi trước đó, cũng chính tuyển Nhật Bản là những người “gieo sầu” cho tuyển Đức tại World Cup 2022, góp phần khiến “Cỗ xe tăng” bị loại ngay từ vòng bảng.

 - Bóng Đá

Chiếc ghế nóng của HLV Hansi Flick đang rơi vào tình trạng báo động.

Chia sẻ được ký giả Fabrizio Romano dẫn lời về tương lai của bản thân, HLV tuyển Đức, Hansi Flick bày tỏ: “Tôi cảm nhận thấy mình là người phù hợp cho công việc dẫn dắt tuyển Đức. Tuy nhiên, tôi cũng biết trong bóng đá, mọi chuyện đều có thể xảy ra nên tôi không thể chắc chắn điều gì sẽ xảy đến phía trước

Dù sao đi nữa, tôi và đội ngũ Ban huấn luyện sẽ cố gắng làm những gì tốt nhất cho đội tuyển Đức để chuẩn bị cho các trận đấu phía trước”.

Đăng nhập Đăng ký