Tin tức Sự kiện

Eden Hazard chuẩn bị tái xuất sau khoảng thời gian ở ẩn

Ngôi sao từng khoác áo Chelsea, Eden Hazard sẽ quay trở lại với bóng đá trong ít ngày tới.

Theo thông tin từ tờ báo nổi tiếng của Pháp, L’Equipe, Eden Hazard chuẩn bị quay trở lại với bóng đá bởi một lý do cực kỳ chính đáng. Cựu tuyển thủ Bỉ sẽ chơi cho Variétés Club de France, câu lạc bộ được thành lập với mục đích gây quỹ từ thiện. Anh hiện đang là cầu thủ tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Real Madrid vào tháng 6 năm nay.

 - Bóng Đá

Eden Hazard chuẩn bị quay trở lại với bóng đá.

Thần đồng bóng đá Bỉ ngày nào trở lại miền Bắc nước Pháp để tham gia một trận đấu từ thiện diễn ra vào ngày 18 tháng 10 tại Stade de L’Épopée, trước sự chứng kiến của 12.000 khán giả. Eden Hazard sẽ thi đấu cùng những ngôi sao một thời của bóng đá Pháp gồm Didier Deschamps, Laurent Blanc, và các đồng đội cũ như Mathieu Debuchy và Yohan Cabaye.

Cầu thủ 32 tuổi nhận được nhiều lời đề nghị từ các câu lạc bộ trên khắp thế giới vào mùa hè vừa qua, bao gồm cả Marseille và Lille, nhưng từ chối tất cả. Eden Hazard gần như biến mất khỏi thế giới sau khi chia tay Real Madrid.

 - Bóng Đá

Hazard hiện là cầu thủ tự do sau khi chia tay Real Madrid.

Thậm chí, Eden Hazard còn cân nhắc đến ý định giải nghệ. Nếu điều đó trở thành sự thật, nó sẽ khiến nhiều cổ động viên yêu mến anh cảm thấy tiếc nuối bởi ngôi sao một thời của Chelsea mới chỉ 32 tuổi.

Đăng nhập Đăng ký