Tin tức Sự kiện

Em trai Kylian Mbappe chuẩn bị được PSG “thưởng nóng”

Theo L’Equipe, tiền vệ trẻ Ethan Mbappe sẽ sớm ký hợp đồng chuyên nghiệp với PSG.

Trong khi Kylian Mbappe rục rịch rời sân Parc des Princes sau khoảng thời gian dài gắn bó thì cậu em Ethan Mbappe lại chuẩn bị ký bản hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên vào cuối mùa giải năm nay với Paris Saint-Germain. Đây sẽ là một cột mốc đáng nhớ dành cho tài năng trẻ sinh năm 2006.

 - Bóng Đá

Ethan Mbappe sắp ký hợp đồng chuyên nghiệp với PSG.

Dù mới 16 tuổi nhưng Ethan Mbappe đã gây ấn tượng mạnh với huấn luyện viên Luis Enrique trong các buổi tập. Anh thường xuyên được triệu tập lên thành phần đội một của Paris Saint-Germain. Tài năng trẻ người Pháp vừa ra mắt người hâm mộ ở trận đấu gặp Metz hôm 20/12.

Theo L’Equipe, Ethan Mbappe và PSG sẽ sớm thống nhất các điều khoản hợp đồng. Đội bóng thủ đô nước Pháp hy vọng anh có thể tiếp bước Kylian Mbappe trở thành trụ cột câu lạc bộ trong tương lai gần. Tiền vệ 16 tuổi cũng bày tỏ mong muốn gắn bó lâu dài với sân Parc des Princes.

 - Bóng Đá

Ethan Mbappe được huấn luyện viên Luis Enrique đánh giá rất cao.

Dù bỏ ra hàng trăm triệu bảng để mang về những ngôi sao chất lượng nhưng Paris Saint-Germain cũng không quên tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ tiềm năng. Sau Warren Zaire-Emery đến lượt Ethan Mbappe được đảm bảo tương lai và có lộ trình phát triển rõ ràng.

Đăng nhập Đăng ký