Tin tức Sự kiện

Florian Wirtz sẽ ở lại Bayer Leverkusen trong mùa giải tới

Trong buổi nói chuyện với Sky Germany, cha của Florian Wirtz đã tiết lộ rằng con trai của ông sẽ tiếp tục ở lại Bayer Leverkusen trong mùa giải tới.

Tiền vệ tài năng Florian Wirtz đang được rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu quan tâm sau những màn trình diễn xuất sắc trong màu áo của Bayer Leverkusen.

Tuy nhiên, trong buổi nói chuyện với Sky Germany, ông Hans-Joachim Wirtz là cha và cũng là người đại diện của tiền vệ người Đức tiết lộ con trai của ông sẽ tiếp tục gắn bó với sân BayArena: “Hiện tại, mọi thứ đều hướng về việc Florian sẽ tiếp tục thi đấu cho Leverkusen mùa tới.

FLORIAN WIRTZ UNLIKELY TO LEAVE BAYER LEVERKUSEN BEFORE 2025 - Bóng Đá

Florian Wirtz là một trong những tài năng sáng giá của bóng đá Đức.

Mùa giải này, Wirtz đã có được 3 bàn thắng và 5 kiến tạo trong 13 trận tại Bundesliga giúp Die Werkself vẫn là đội bóng duy nhất bất bại ở tất cả các giải đấu trong 5 giải hàng đầu châu Âu và anh được kỳ vọng sẽ là một trong những trụ cột của đội tuyển quốc gia tại UERO 2024 được tổ chức trên quê hương của mình vào mùa hè năm sau.

Mặc dù, Wirtz đã thu hút sự quan tâm từ Bayern, Barcelona và Real Madrid nhưng theo nguồn tin từ Sky Germany tiết lộ tiền vệ người Đức ưu tiên chuyển đến một đội bóng lớn trong nước hơn là việc ra nước ngoài thi đấu.

Đăng nhập Đăng ký