Tin tức Sự kiện

Gabriel Martinelli chỉ ra cái tên mình e ngại nhất

Thông qua trang TikTok của giải đấu Champions League, Gabriel Martinelli tiết lộ Reece James là đối thủ khó chịu nhất mà anh từng đối đầu.

Khi được hỏi đâu là đối thủ khó nhằn nhất mà Gabriel Martinelli từng đối đầu, cầu thủ của Arsenal không ngại nêu tên hậu vệ Reece James. 
Gabriel Martinelli now names 23-year-old Chelsea player as his toughest ever opponent - Bóng Đá

 James là đối thủ cứng cựa nhất mà Martinelli từng đối mặt.

Khi khỏe mạnh, James là lựa chọn hàng đầu của tuyển Anh lẫn CLB Chelsea ở vị trí hậu vệ phải. Đáng tiếc trong thời gian qua, James liên tục phải vật lộn với những chấn thương và không thể đóng góp cho Chelsea quá nhiều.

Hiện tại, anh phải tiến hành cuộc phẫu để chữa trị dứt điểm chấn thương và dự kiến sẽ rời xa sân cỏ trong khoảng 3 tháng.

James đã được thay thế bởi Malo Gusto, người đã có một vài màn trình diễn trong thời gian gần đây. Gusto cũng đã từng dính chấn thương ở giai đoạn đầu mùa, nhưng có vẻ anh đang đạt thể trạng sung mãn vào thời điểm The Blues cần anh nhất.

Trong khi đó, Martinelli đang sa sút so với chính anh ở một năm trước. Tính đến thời điểm này của mùa giải, cầu thủ chạy cánh này mới chỉ ghi được 2 bàn ở Premier League. Các chuyên gia cho rằng lối chơi có phần đơn điệu của Martinelli đã bị các đối thủ bắt bài.

Đăng nhập Đăng ký