Tin tức Sự kiện

Gundogan nói thẳng lý do rời Man City

Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Onefootball, tiền vệ người Đức đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh chuyện gia nhập Barcelona.

Ilkay Gundogan thừa nhận, chức vô địch Champions League đã mang đến cho anh thời điểm lý tưởng để chia tay Manchester City sau 7 năm gắn bó. Về quyết định gia nhập Barcelona, Gundogan khẳng định mình đã luôn ngưỡng mộ Blaugrana và HLV Xavi Hernandez từ khi còn bé.

Tiền vệ người Đức chia sẻ:

“Tôi đã có 7 năm tuyệt vời và rất thành công ở Manchester. Mùa giải trước là đỉnh cao vinh quang. Và sau khi vô địch Champions League, tôi không nghĩ còn thời điểm nào tốt hơn để kết thúc quãng thời gian tốt đẹp này.”

Gundogan: Pep Guardiola giúp tạo mảnh ghép lý tưởng cho Barca - Bóng Đá

Gundogan đang là trụ cột của Barca.

“Barca là một câu lạc bộ tuyệt vời, một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Tôi đã theo dõi họ từ khi còn bé, và tôi luôn yêu thích cái cách họ chơi bóng”.

“Chúng tôi có một huấn luyện viên biết rõ phong cách bóng đá này, bản sắc của câu lạc bộ. Tôi đã luôn ngưỡng mộ ông ấy từ khi còn trẻ. Tôi yêu hàng tiền vệ với Busquets, Iniesta và Xavi. Và giờ đây, có ông ấy ở đây huấn luyện và hướng dẫn chúng tôi, điều đó không thể tốt hơn.”

“Tôi nghĩ, sự kết hợp này là lý do khiến tôi thực sự muốn đến đây.”

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký