Tin tức Sự kiện

HLV Ancelotti lên tiếng Xabi Alonso sắp thay ông dẫn dắt Real Madrid

Gã khổng lồ La Liga được cho đã chọn Xabi Alonso thay Carlo Ancelotti. Những phát biểu của thuyền trưởng Real Madrid dường như củng cố thêm cho điều này.

Theo nhiều nguồn tin từ Tây Ban Nha, Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez đã chọn Xabi Alonso làm HLV trưởng mới của đội vào mùa giải tới.

HLV Ancelotti lên tiếng Xabi Alonso sắp thay ông dẫn dắt Real Madrid - Bóng Đá

Real Madrid được cho đã chốt người thay HLV Ancelotti nắm đội mùa tới.

Khi được hỏi về thông tin trên, HLV Ancelotti cho hay: “Tôi đã từng huấn luyện Xabi Alonso. Cậu ấy đang làm rất tốt ở Leverkusen. Xabi hiểu rất rõ trận đấu, đó là lý do vì sao cậu ấy là một HLV giỏi.

Tôi ước Xabi Alonso, Raul và Alvaro Arbeloa một ngày nào đó sẽ trở thành HLV trưởng của Real Madrid. Tôi yêu quý cả 3 người”.

HLV Ancelotti hiện dẫn dắt Real Madrid, triều đại lần 2 của ông tại Bernabeu. Tuy nhiên, có thông tin vị thuyền trưởng người Italy sẽ ngồi ‘ghế nóng’ tuyển Brazil, những người đã chờ sẵn ông vào năm sau.

HLV Ancelotti lên tiếng Xabi Alonso sắp thay ông dẫn dắt Real Madrid - Bóng Đá

HLV Ancelotti từng làm thầy Xabi Alonso cả ở Real Madrid và Bayern Munich.

Dù mùa giải còn dài nhưng Real Madrid được cho đã ‘chốt’ xong người thay Ancelotti sau khi đặt 3 cái tên (đều là người cũ của CLB) gồm Xabi Alonso, Raul và Alvaro Arbeloa lên bàn cân. Kết quả Alonso được trao niềm tin khi cho thấy đang làm rất tốt ở Leverkusen.

Cựu danh thủ Tây Ban Nha được CLB bóng đá Đức bổ nhiệm thay Gerardo Seoane vào tháng 10 năm ngoái trong tình cảnh đội đứng thứ 2 từ dưới lên sau 8 trận ở Bundesliga.

Dưới sự chỉ huy của Xabi Alonso, Leverkusen thay da đổi thịt, ngược dòng cán đích ở vị trí thứ 6 đồng thời lọt vào bán kết Europa League.

Ở mùa giải đang diễn ra, Leverkusen tiếp tục phong độ mạnh mẽ, đứng thứ 2 Bundesliga có cùng 13 điểm như Bayern Munich và chỉ thua ở chỉ số phụ.

Đăng nhập Đăng ký