Tin tức Sự kiện

Hoàn tất thỏa thuận, Demiral chuẩn bị đến Ả Rập

Atalanta được cho là đã đồng ý bán hậu vệ Merih Demiral cho Al Ahli với giá 20 triệu euro, dù anh là mục tiêu của Inter và các đội bóng ở Premier League.

Theo Sky Sport Italia và Foot Mercato, 2 câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận đầy đủ và cầu thủ đã chấp nhận các điều khoản cá nhân. Chi phí chuyển nhượng sẽ vào khoảng 20 triệu euro và Demiral sẽ ký hợp đồng 3 năm trị giá 11 triệu euro mỗi mùa.

Mọi chuyện đã sớm được làm rõ là Demiral sẽ không ở lại Atalanta vì mối quan hệ của anh với huấn luyện viên Gian Piero Gasperini đã tan vỡ, anh đã dành phần lớn mùa giải trước trên băng ghế dự bị.

CHÍNH THỨC: Chelsea mất trung vệ trong danh sách theo đuổi - Bóng Đá

 Demiral theo chân nhiều đồng hương, chuyển đến Ả Rập Xê Út.

Inter đã hy vọng mang về cầu thủ 25 tuổi này để thay thế Milan Skriniar, nhưng mức giá 20 triệu euro là quá cao đối với họ. Cũng có sự quan tâm từ các đội bóng ở Premier League, nhưng Demiral hiện đang hướng đến Saudi Pro League và sẽ đến đây vào ngày mai để kiểm tra y tế.

Sassuolo đưa anh đến Serie A vào tháng 1 năm 2019, anh được bán cho Juventus với giá 19,5 triệu euro, sau đó đến Atalanta với giá 21 triệu euro. Trong khi đó, Atalanta muốn thay thế Demiral bằng Isak Hien từ Hellas Verona.

Đăng nhập Đăng ký