Tin tức Sự kiện

Huyền thoại Arsenal tố cáo Napoli phân biệt chủng tộc với Osimhen

Thierry Henry, ngôi sao từng khoác áo Arsenal và Barcelona bênh vực Victor Osimhen sau ồn ào trên TikTok.

Vụ lùm xùm giữa tiền đạo người Nigeria, Victor Osimhen và Napoli nhận được nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông. Huyền thoại câu lạc bộ Arsenal cũng như đội tuyển Pháp, Thierry Henry cũng lên tiếng chỉ trích cách đối xử của đội bóng Italia đối với chân sút góp công không nhỏ giúp họ giành chức vô địch Serie A sau 33 năm.

 - Bóng Đá

Thierry Henry không thích cách Napoli đối xử với Osimhen.

Thierry Henry coi đó là hành vi phân biệt chủng tộc, sau khi những người phụ trách kênh TikTok của Napoli ví Victor Osimhen với một quả dừa. Ông nói: “Nó sai ở mọi cấp độ. Chúng ta đang nói về điều gì vậy, đó là đội bóng của bạn. Và đây là những gì bạn đối xử với cầu thủ của mình?”

 

“Bạn nghĩ về điều đó và nói: “Bạn biết không, tôi có một ý tưởng, hãy để tôi tạo một video”, Henry tiếp tục: “Thật sự, đây là những gì bạn tạo ra, để đối xử với cầu thủ của câu lạc bộ? Vâng, đó là sự phân biệt chủng tộc”.

 - Bóng Đá

Victor Osimhen xứng đáng nhận được sự tôn trọng.

Một số cổ động viên cho rằng người phụ trách kênh TikTok của Napoli có ý phân biệt chủng tộc bởi video có liên quan đến một quả dừa. Loại quả này được coi là một thứ dùng để bôi nhọ, đặc biệt là ở châu Âu, vì nó có màu tối ở bên ngoài và màu trắng ở bên trong.

Đăng nhập Đăng ký