Tin tức Sự kiện

Inter Miami tái mặt với nghi vấn Messi chấn thương

Lionel Messi khiến NHM Inter Miami không khỏi lo lắng bởi nghi vấn gặp chấn thương trước thềm bán kết Leagues Cup với Philadelphia Union.

Trong buổi tập mới đây, Lionel Messi khiến NHM Inter Miami không khỏi lo lắng khi anh có dấu hiệu bị đau nơi mắt cá chân trái. Sau nỗ lực đỡ bóng từ đường chuyền của đồng đội, Messi nhăn mặt, bước vài bước khập khiễng trước khi trả bóng lại.

Inter Miami tái mặt với nghi vấn Messi chấn thương - Bóng Đá

 NHM Inter Miami tái mặt với nghi vấn Messi dính chấn thương.

Chia sẻ về tình hình của Messi, HLV Tata Martino cho biết:

“Tôi chỉ tham gia một phần của buổi tập vì có một cuộc họp sau đó và trở lại khi buổi tập đã kết thúc, vì vậy tôi không biết chính xác chuyện gì đã xảy ra. Nếu có vấn đề nghiêm trọng, mọi người sẽ phát hoảng vì nó. Vì vậy, tôi nghĩ chắc không có gì to tát.”

Ở diễn biến mới nhất, Messi đã cùng đồng đội đáp chuyến bay đến Philadelphia cho trận bán kết Leagues Cup.

Theo ESPN, Subaru Park, nơi diễn ra trận bán kết giữa Philadelphia Union và Inter Miami đã cháy vé chỉ sau 8 phút kể từ khi mở bán. Tất cả là do ‘thỏi nam châm’ mang tên Messi.

Nhận định về màn đụng độ sắp tới, Jim Curtin, HLV trưởng Philadelphia Union hết lời khen ngợi tài năng của Messi. Song, ông khẳng định mọi thứ sẽ không dễ dàng với El Pulga.

“Chúng tôi mong muốn được chào đón cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của môn thể thao này nơi sân nhà chúng tôi. Thật vinh dự khi được đối đầu với anh ấy, nhưng một khi tiếng còi vang lên, các cầu thủ của chúng tôi sẽ cháy hết mình,” Jim Curtin cho hay.

Đăng nhập Đăng ký