Tin tức Sự kiện

Jose Mourinho đã có sẵn hợp đồng tại Saudi Arabia

Tương lai của Jose Mourinho tiếp tục thu hút sự chú ý đặc biệt sau khi bị Roma sa thải, với việc đã có một hợp đồng được coi là “rất có lợi” đang chờ đợi tại Saudi Arabia.

Jose Mourinho đã có sẵn hợp đồng tại Saudi Arabia

Một hướng đi mới trong sự nghiệp đang mở ra trước mắt Jose Mourinho, người vừa bị Roma sa thải. Ở tuổi 60 và sau 24 mùa giải làm HLV trưởng tại các CLB ở châu Âu, Mourinho được cho là đang trên đường tới Saudi Arabia. Theo thông tin do tờ Jornal Economico thu thập, Jose Mourinho đã có một hợp đồng được coi là “rất có lợi” đang chờ đợi ông với một trong những CLB thuộc sở hữu của Quỹ đầu tư công Saudi Arabia (PIF), bao gồm Al Nassr, Al Ittihad, Al Hilal và Al Ahli.

Mourinho có sẵn hợp đồng tại Saudi Arabia

Mourinho có sẵn hợp đồng tại Saudi Arabia

Được định giá hơn 708 tỷ euro, quỹ này tương đương với toàn bộ tài sản được tạo ra ở Bồ Đào Nha trong ba năm. Và trong hai năm qua, quỹ này đã tăng tốc sự hiện diện trên trường quốc tế, chủ yếu nhờ vào lợi nhuận do dầu mỏ tạo ra. Cần biết, dưới sự hậu thuẫn của PIF, một “tổ” toàn HLV người Bồ Đào Nha được đưa về dẫn dắt các đội bóng của PIF, như trường hợp của Luis Castro (Al Nassr), Jorge Jesus (Al Hilal) và cho đến gần đây là Nuno Espirito Santo (Al Ittihad).

Kể từ cuối năm ngoái, đã có tin đồn rằng Mourinho sẽ rời Roma, đội bóng mà ông đã dẫn dắt kể từ mùa giải 2021/22 và đã giành chức vô địch Europa Conference League. Đồng thời, đích đến của Mourinho nhiều khả năng sẽ là Saudi Arabia. Giờ đây, sau bị Roma sa thải cộng thêm việc có một hợp đồng được coi là “rất có lợi” đang chờ đợi tại Saudi Arabia, sẽ không bất ngờ khi Mourinho gia nhập “tổ” HLV người Bồ Đào Nha tại đây.

Đăng nhập Đăng ký