Tin tức Sự kiện

Jose Mourinho: “Thế giới dừng lại mỗi khi Barca đối đầu Real”

Trao đổi trên chương trình podcast VIBE with FIVE, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã trải lòng về quãng thời gian làm việc tại La Liga.

Trao đổi về quãng thời gian dẫn dắt Real Madrid, HLV, Jose Mourinho chia sẻ:

“Những năm tôi dẫn dắt Real Madrid, có sự cạnh tranh rất lớn với Barcelona. Đó không chỉ là sự cạnh tranh về văn hóa và lịch sử, mà trong khoảnh khắc đó… còn có những phiên bản giỏi nhất của Cristiano, Messi, Benzema, Higuain, Iniesta, Di Maria.”

Mourinho sẽ tới Arab hay Newcastle sẽ gọi? - Bóng Đá

Mourinho trải lòng.

“Barcelona là đội bóng xuất sắc nhất thế giới, và khi ấy, Real Madrid đang cố gắng thay đổi điều đó. Thế giới dừng lại mỗi khi Real Madrid và Barcelona đụng độ. Một mùa Barca thắng, một mùa Real thắng”.

“Nó thật đẹp, nhưng cũng là một sự cạnh tranh to lớn.”

“Thật khó khăn, nhưng sau đó, bạn cảm thấy mình không thể tiến cao hơn thế. Đối với chúng tôi, khi vô địch giải đấu, chúng tôi đã đạt đến cột mốc 100 điểm. Bạn biết rằng nếu không giành được 98, 99 điểm, thì không có cơ hội lên ngôi vô địch.”

“Bạn biết rằng nếu trải qua một trận hòa, bạn sẽ gặp rắc rối vì Barcelona luôn thắng. Mùa trước đó, Barcelona vô địch, chúng tôi thua với 91, 92 điểm. Nên phải thắng, nhất định phải thắng.”

Đăng nhập Đăng ký