Tin tức Sự kiện

Không phải Chelsea, bến đỗ mới của Folarin Balogun đã lộ diện?

Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones cho rằng chân sút người Anh khó có khả năng khoác áo một đội bóng khác ở Premier League.

Trao đổi về tình hình của Folarin Balogun ở thời điểm hiện tại, ký giả Dean Jones cho biết:

“Vào lúc này, Balogun nên được xem là một trong những món tài sản hot nhất trên thị trường chuyển nhượng. Một cầu thủ có thể di chuyển vào những vị trí thuận lợi, không ngại dứt điểm và luôn khát khao ghi bàn.”

“Nếu Balogun tìm được câu lạc bộ phù hợp, thương vụ đó có thể xác định lại mùa giải của bất kỳ đội bóng nào chiêu mộ cậu ấy. Nhưng tất nhiên, quan trọng vẫn là tìm kiếm một bến đỗ thích hợp.”

Tottenham 'are interested in shock move for Arsenal striker Folarin Balogun - Bóng Đá

Balogun khả năng cao sẽ rời Emirates.

“Balogun đang được liên kết với Chelsea, nhưng theo tôi, động thái này không tốt cho cậu ấy. Tôi có thể hiểu tại sao Chelsea lại quan tâm, nhưng liệu cậu ấy có thực sự phù hợp?”

“Chelsea sẽ không loại bỏ Nicolas Jackson, và tôi không biết liệu đây có phải là kiểu cạnh tranh giúp cả hai cùng phát triển hay không.”

“Một vài câu lạc bộ Premier League khác cũng được liên kết, nhưng hiện tại thì không có đội nào đưa ra lời đề nghị. Có cảm giác khá lớn rằng Monaco là bến đỗ tiềm năng nhất của Balogun. Dù vậy, thương vụ này sẽ khiến tôi hơi ngạc nhiên.” 

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký