Tin tức Sự kiện

Kingsley Coman hết lời khen ngợi “gà son” của Bayern Munich

Kingsley Coman không ngần ngại dành những lời có cánh cho tiền đạo trẻ Mathys Tel.

Ở mùa giải năm nay, bên cạnh tân binh Harry Kane, Bayern Munich còn sở hữu một tay săn bàn cự phách khác là Mathys Tel. Cầu thủ 18 tuổi ghi đến 5 bàn chỉ sau 159 phút cho đội chủ sân Allianz Arena trên mọi đấu trường. Thậm chí những pha lập công đó còn giúp “Hùm xám” giành trọn 3 điểm trước Manchester United và Monchengladbach.

 - Bóng Đá

Mathys Tel đang gây ấn tượng ở Bayern Munich.

Mathys Tel còn gây ấn tượng mạnh với đồng đội trong các buổi tập. Chính Kingsley Coman thừa nhận tiền đạo sinh năm 2005 hoàn toàn có thể vươn tầm trở thành chân sút hàng đầu nếu giữ được phong độ và tâm lý hiện tại.

Tel có những tiến bộ vượt bậc kể từ khi gia nhập câu lạc bộ. Chúng ta có thể thấy sự khác biệt trong quá trình tập luyện, rằng anh ấy đang thực sự tiến bộ mỗi ngày và ngày càng trưởng thành hơn. Anh ấy đã làm những điều tuyệt vời cho chúng tôi trong mùa giải này và giúp chúng tôi giành được nhiều điểm số dù thời gian ra sân tương đối ít ỏi”.

 - Bóng Đá

Anh là một tài năng trẻ sáng giá của câu lạc bộ.

Ngoài khả năng ghi bàn, sự năng động của anh ấy khi vào sân, tinh thần làm việc hàng ngày mà không bao giờ phàn nàn, làm mọi thứ cho đội, đó là điều mà tôi ngưỡng mộ và đánh giá cao. Chúng ta không thường thấy điều đó ở các cầu thủ trẻ. Nếu anh ấy tiếp tục theo cách này, tôi nghĩ anh ấy sẽ đạt đến đỉnh cao”, Coman chia sẻ.

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký