Tin tức Sự kiện

Lewis Hall gửi thông điệp rõ ràng đến Chelsea

Nguồn tin từ trang The Athletic đã tiết lộ động thái mới nhất liên quan đến một tài năng trẻ của Chelsea.

Nguồn tin từ trang The Athletic cho biết, hậu vệ Lewis Hall đã yêu cầu rời sân Stamford Bridge và sẵn sàng chuyển đến Newcastle United trong kỳ chuyển nhượng hè.

Tài năng người Anh ý thức được rằng anh khó có thể được góp mặt trong đội hình chính dưới thời HLV Mauricio Pochettino và cần ra đi để tìm kiếm cơ hội thi đấu. Về phía Newcastle, Chích chòe đang cần bổ sung một hậu vệ trái chất lượng và họ xem Lewis Hall là mục tiêu lý tưởng.

Sao 35 triệu gửi thông điệp rõ ràng đến Chelsea - Bóng Đá

Newcastle đã gửi lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng để hỏi mua Lewis Hall và điều này đang thôi thúc anh rời khỏi sân Stamford Bridge.

Ra mắt Chelsea từ mùa giải 2021/22 dưới thời HLV Thomas Tuchel, Lewis Hall gây ấn tượng nhờ nền tảng thể lực sung mãn, khả năng lên công về thủ nhịp nhàng và sẵn sàng tạo đột biến trong những tình huống dâng cao.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, anh khó có thể ra sân trong màu áo The Blues khi đang xếp sau Ben Chiwell và Marc Cucurella trong thứ tự lựa chọn của HLV Mauricio Pochettino. Được biết, ngoài vị trí hậu vệ trái, Lewis Hall cũng khá đa năng khi có thể đảm nhận vai trò tiền vệ trung tâm khi cần.

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký