Tin tức Sự kiện

Ligue 1 và Ligue 2 sẽ có một phút mặc niệm vào cuối tuần này

Hai hạng đấu cao nhất nước Pháp sẽ tổ chức 1 phút mặc niệm cho các nạn nhân xấu số.

Tất cả các trận đấu thuộc khuôn khổ Ligue 1 và Ligue 2 diễn ra vào cuối tuần sẽ có 1 phút mặc niệm trước khi bắt đầu. Nghĩa cử này nhằm mục đích tưởng nhớ Dominique Bernard, một giáo viên bị sát hại bởi khủng bố ở Arras, hai cổ động viên Thụy Điển bị bắn chết tại Bỉ và các nạn nhân của cuộc xung đột Israel-Gaza.

 - Bóng Đá

Các câu lạc bộ tại Ligue 1 sẽ thực hiện 1 phút mặc niệm.

Cách đây vài ngày, hai cổ động viên Thụy Điển thiệt mạng trong cuộc đối đầu với Bỉ ở vòng loại UEFA EURO 2024. Trận đấu ban đầu bị tạm dừng sau hiệp một, cuối cùng bị hủy bỏ. Vì sự an toàn, người hâm mộ bị giữ lại sân vận động hơn hai tiếng đồng hồ.

Theo thông cáo báo chí mới nhất, LFP xác nhận tất cả các trận đấu ở Ligue 1 và Ligue 2 vào cuối tuần này sẽ tổ chức một phút mặc niệm. Trong thời gian gần đây, châu Âu liên tục rúng động bởi các vụ án liên quan đến khủng bố.

 - Bóng Đá

Ligue 1 tưởng nhớ đến các nạn nhân xấu số.

Không chỉ Ligue 1 và Ligue 2, những trận đấu diễn ra ở châu Âu cần tăng cường kiểm soát an ninh trước sự liều lĩnh của các tổ chức khủng bố, nhằm đảm bảo an toàn cho các cầu thủ cũng như cổ động viên trực tiếp đến sân.

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký