Tin tức Sự kiện

Liverpool lo sốt vó: Arnold chấn thương nặng, dễ lỡ đại chiến Chelsea và Arsenal

Lực lượng của Liverpool tổn thất liên tục trong thời gian qua vì nhiều lý do.

Quãng thời gian tới đây dự báo diễn ra không hề dễ dàng với Liverpool, khi đội bóng này mất nhiều trụ cột. Salah và Wataru Endo rời đội để trở về phục vụ ĐTQG.

Một trụ cột khác của Liverpool là Alexander Arnold là cái tên mới nhất gây ra nỗi lo lắng tột độ. Hậu vệ người Anh sẽ phải ngồi ngoài trong vòng vài tuần vì chấn thương đầu gối gặp phải sau trận thắng Arsenal ở FA Cup. Trợ lý của HLV Jurgen Klopp, ông Lijnders nói về tình trạng chấn thương của Alexander Arnold:

“Có tin không tốt lành với chúng tôi, đó là việc Alexander Arnold bị rách 1 phần dây chằng đầu gối. Cậu ấy cần thời gian để bình phục. Chúng tôi đã kiểm tra tình hình của Alexander Arnold và xác định cậu ấy phải nghỉ thi đấu trong vài tuần.

Liverpool lo sốt vó: Arnold chấn thương nặng, dễ lỡ đại chiến Chelsea và Arsenal - 1

Hàng công của Liverpool sẽ bị ảnh hưởng đáng kể khi Alexander Arnold vắng mặt

Cả đội hy vọng Alexander Arnold có thể trở lại với phong độ tốt nhất sau chấn thương. Cậu ấy là cầu thủ quan trọng với Liverpool, có thể tạo khác biệt trong mọi trận đấu. Alexander Arnold đã liên tục có những tình huống kiến tạo cũng như tạo ra sự linh hoạt cần thiết cho Liverpool. Chúng tôi sẽ thực sự rất nhớ cậu ấy”.

Với tình hình như vậy, Alexander Arnold có thể bỏ lỡ nhiều trận đấu của Liverpool trong thời gian tới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là 2 cuộc đối đầu không hề dễ dàng trước Chelsea (1/2) và Arsenal (4/2) tại giải Ngoại hạng Anh.

Ngoài Alexander Arnold, còn một số ngôi sao khác của Liverpool hiện cũng chưa thể thi đấu vì chấn thương. Những gương mặt đó bao gồm Joel Matip, Andrew Robertson và Kostas Tsimikas.

Dẫu vậy, Liverpool vẫn đón tin tốt từ Van Dijk và Szoboszlai. Trợ lý Lijnders tiết lộ Van Dijk đã khỏi ốm, trong khi Szoboszlai đang hồi phục tốt. Szoboszlai có thể trở lại trong thời gian tới nhưng không phải ở cuộc đối đầu Fulham vào ngày 11/1 tại League Cup.

Đăng nhập Đăng ký