Tin tức Sự kiện

M.U chốt giá 50 triệu, CLB Ả Rập Saudi lập tức rút lui

Trao đổi với LV88.bet, ký giả Ben Jacobs xác nhận Manchester United đã sẵn sàng chia tay ngôi sao người Anh trong phiên chợ Hè.

Theo tiết lộ từ Ben Jacobs, sau khi biết được những điều kiện mà Manchester United đưa ra cho Jadon Sancho, Al-Ettifaq đã lập tức rút lui khỏi thương vụ này. Ký giả người Anh chia sẻ:

“Vào ngày chuyển nhượng cuối cùng ở Ả Rập Saudi, Al-Ettifaq, câu lạc bộ của Steven Gerrard, đã dò hỏi về Sancho vì tình hình giữa cầu thủ này và Man Utd. Họ nhanh chóng biết được các điều kiện cần thiết nếu muốn thực hiện một thỏa thuận cho mượn. Lý tưởng nhất là một bản hợp đồng cho mượn miễn phí, nhưng sẽ liên quan đến điều khoản mua đứt bắt buộc trị 50 triệu bảng. Đây là con số nằm ngoài phạm vi giá của Al-Ettifaq.”

Ten Hag rủ rũ đi tàu về Manchester - Bóng Đá

Ten Hag đã sẵn sàng chia tay Sancho.

“Như chúng ta đã thấy khi Al-Ettifaq theo đuổi Jordan Henderson, họ phải rất kỷ luật về mức phí chuyển nhượng. Mặc dù các dự án của Ả Rập Saudi được coi là giàu có, nhưng ngoại trừ những câu lạc bộ do PIF (Quỹ đầu tư Công quốc gia) kiểm soát, số còn lại không có ngân sách lớn ở giai đoạn này. Vì vậy, ngay khi biết được các điều kiện của thỏa thuận, Al-Ettifaq đã nhanh chóng từ chối động thái này mà không có tiến triển gì thêm.”

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký