Tin tức Sự kiện

Marco Reus làm rõ tương lai với Borussia Dortmund

Tiền vệ kỳ cựu người Đức muốn gắn bó với Borussia Dortmund đến năm 2025.

Hồi tháng 4 năm nay, Marco Reus đã gia hạn hợp đồng với Borussia Dortmund thêm một năm, đến tháng 6/2024. Tuy nhiên, tiền vệ người Đức mong muốn tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Signal Iduna Park đến năm 2025.

 - Bóng Đá

Marco Reus muốn gắn bó với Borussia Dortmund đến năm 2025.

Và nếu không được Borussia Dortmund gia hạn, Marco Reus sẽ xem xét ký hợp đồng với một câu lạc bộ khác ở Bundesliga. Tiền vệ người Đức hiện nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía huấn luyện viên Edin Terzic. Anh cũng ghi bàn trong 3 trận gần đây ở Bundesliga.

Đầu mùa giải năm nay, Marco Reus quyết định nhường lại chiếc băng đội trưởng cho Emre Can. Khi tiền vệ người Đức xuất hiện trên sân, Borussia Dortmund thắng 63% trận đấu. Không có anh, con số chỉ là 49%.

 - Bóng Đá

Marco Reus rất quan trọng với Dortmund.

Đội bóng vùng Ruhr giành được trung bình 2 điểm mỗi khi Marco Reus ra sân. Vắng tiền vệ người Đức, con số chỉ là 1,7 điểm. Tính theo cả mùa, thành tích chênh lệch lên đến 10 điểm. Tuy nhiên, điều này cũng khiến Dortmund mất rất nhiều tiền. Kể từ khi chuyển đến sân Signal Iduna Park, anh nhận được hơn 100 triệu euro tiền thưởng và lương.

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký