Tin tức Sự kiện

Messi vi phạm quy tắc của MLS

Lionel Messi đã phá vỡ các quy tắc của giải Nhà nghề Mỹ (MLS) sau khi có trận ra mắt giải đấu cho Inter Miami và đóng góp 1 bàn thắng sáng nay (27/8).

Messi vi phạm quy tắc của MLS

Trước New York RB, Messi được tung vào sân trong hiệp 2 và ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho Inter Miami vào cuối trận. Dù vậy, có thông tin cho biết Messi thực sự đã vi phạm các quy định của MLS sau trận đấu đầu tiên ở giải đấu này.

Tại Mỹ, các cầu thủ dự kiến ​​sẽ có mặt để phỏng vấn sau trận đấu và nói chuyện với các phóng viên. Có thời điểm, các nhà báo thậm chí còn được phép vào phòng thay đồ để thực hiện các cuộc phỏng vấn trực tiếp với những cầu thủ.

Mặc dù Dan Courtemanche – phó chủ tịch điều hành truyền thông của MLS – cho biết Messi vẫn sẽ có các nghĩa vụ truyền thông tương tự như bao cầu thủ khác, song thực tế siêu sao người Argentina đã không trả lời phỏng vấn của truyền thông.

Theo AP, Molly Dreska – người phát ngôn của Inter Miami – đã nói với cánh báo chí rằng Messi, người không thông thạo tiếng Anh, sẽ không trả lời phỏng vấn trong dịp này. Gần đây, nhà ĐKVĐ World Cup đã tham gia một cuộc họp báo cũng như cuộc phỏng vấn trực tiếp với Luis Miguel Echegaray của ESPN.

Tuy chưa có gì rõ ràng nhưng có vẻ như Messi – ngôi sao lớn nhất giải đấu – có thể được miễn khỏi giao thức thông thường của MLS. Cho tới nay, sau 9 lần ra sân cho Inter Miami, Messi đã bỏ túi 11 bàn cùng 3 đường kiến tạo. Anh chính là người lập đại công giúp CLB của David Beckham vô địch CONCACAF Leagues Cup 2023 cũng như vào chung kết US Open Cup.

Đăng nhập Đăng ký