Tin tức Sự kiện

Michail Antonio thán phục bom tấn Arsenal

Chia sẻ trên Podcast Footballer’s Football, Michail Antonio đánh giá cao bản hợp đồng bom tấn của đội bóng thành London.

Declan Rice là bản hợp đồng bom tấn của Arsenal mùa hè năm nay. Tiền vệ người Anh cập bến sân Emirates với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 105 triệu bảng Anh. Rice được kỳ vọng thổi đến làn gió mới mẻ cho khu vực trung tuyến Pháo thủ.

Rice kết hợp cùng Thomas Partey và Martin Odegaard tạo thành tam tấu đáng chờ đợi nơi hàng tiền vệ Arsenal. Tiền đạo Michail Antonio đánh giá cao Rice, đồng thời dự đoán người đồng đội cũ sẽ thành công tại Arsenal.

Shearer on Rice - Bóng Đá

Rice là chữ ký chất lượng của Arsenal.

Chia sẻ với Podcast Footballer’s Football, Antonio đưa ra quan điểm: “Tôi nghĩ tất cả mọi thứ sẽ ổn thôi. Đó là câu chuyện bóng đá vào cuối ngày. Rice là một cầu thủ giỏi. Ngôi sao không thể tin được. Rice là một trong những tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất giải đấu”.

Tôi từng bảo bóng đá là trò chơi không dành riêng cho một người. Đó là phép cộng của tất cả 11 cầu thủ trên sân. Giờ đây, Rice đã chia tay West Ham United. Chúng tôi cần lấp đầy khoảng trống đó bằng những cầu thủ chất lượng. Một cái tên nào đó phải bước lên và tỏa sáng”.

West Ham đã chiêu mộ cái tên thay thế Rice: Edson Alvarez. Ngôi sao người Mexico cập bến West Ham từ Ajax với mức phí không được tiết lộ.

fapjunk
Đăng nhập Đăng ký